12A2 - K96
      24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy24toy.com - Tạo chữ nhấp nháy 
   
 
 
 
 
 
 
        
[Bài viết mới · Danh sách thành viên · Forum rules · Tìm kiếm · RSS ]
  • Page 1 of 1
  • 1
Bánh flan
tongaDate: Tuesday, 2009-02-10, 4:27 AM | Message # 1
Lieutenant
Group: Users
Messages: 57
Reputation: 0
Status: Offline

Vật Liệu cho phần Caramel:

3 muỗng canh đường
1 muỗng cafe nước lọc

Vật Liệu cho bánh (được 1 khuôn tròn 7 inches hoặc 8 khuôn nhỏ 3 inches)

5 trái trứng gà
1 muỗng canh đường
1/2 lon condense milk
1 1/2 lon nước (phần nước gấp 3 phần sữa)
1 chut xiu vanilla
1 muỗng canh rượu rum

Cách làm:

1/ Phần Caramel: cho đường và nuớc vào khuôn rồi để lên bếp nóng, đến khi đường chảy và có màu vàng xậm thì tắt bếp nghiêng cho đều khuôn. Nếu làm bằng khuôn nhỏ thì làm caramel trong nồi non stick rồi đổ vô từng khuôn nhỏ.

2/ Phần bánh: cho tất cả vật liệu (trừ rượu) vào 1 cái thau, dùng máy đánh trứng or chùy đánh trứng đánh chừng 1 phút cho tan. Lược hỗn hợp trên qua cai' rây cho mịn rồi đổ vào khuôn co' caramel đã làm.

Cho khuôn vô một cái tray lớn xâm xấp nước, dùng foil cover trên mặt để bánh đừng bị khô rồi cho vô lò nướng chừng 1 tiếng với nhiệt độ 350F. Bánh chín, cho vô tủ lạnh, khi ăn thì úp ngược bánh ra và cho rượu rum lên trên. Nếu muốn nhanh hơn thì cho vô chõ hấp, để hé nắp lâu lâu mở nắp để rớt nước ra ngoài. Hấp chừng 20 phút thì bánh chín.

 
  • Page 1 of 1
  • 1
Search:

Designed by Đăng Khôi 2025 | Make a free website with uCoz